เพื่อให้สามารถตอบสนองกับความต้องการที่กำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ บริษัทฯ ได้มีนโยบายเพิ่มกำลังการผลิตแต่ดำรงไว้ซึ่งคุณภาพที่ได้มาตรฐาน โดยในปัจจุบัน บริษัทฯ มีตลาดหลักในการส่งออก คือ แอฟริกา ตะวันออกกลาง ยุโรปตะวันออก อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ เอเซีย และมีเป้าหมายที่จะขยายตลาดของเราออกไปสู่ตลาดอื่น ๆ ในต่างประเทศทั่วโลก เพื่อให้สินค้าของเราได้เป็นที่รู้จักและเป็นทางเลือกใหม่ที่ดีทางเลือกหนึ่งในตลาดโลก  

ทางบริษัท ฯ มีระบบตรวจสอบคุณภาพ โดยจะทำการตรวจสอบก่อนทุกครั้งก่อนการส่งออก Pre Shipment Inspection จึงทำให้มีความเชื่อมั่นได้ว่าผู่บริโภคจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและปลอดภัย


 

 

การส่งออก บริษัทจะมีการส่งออกทั้งทางทะเล และทางอากาศ  โดยสินค้าจำพวกอาหารกระป๋อง อาหารทะเลบรรจุกระป๋อง ได้แก่ปลาทูน่า ปลาซาร์ดีน ผลไม้กระป๋อง ยางรัด ข้าว แป้ง น่ำมัน ฯลฯ ซึ่งถ้ามีจำนวนการส่งออกในปริมาณที่มาก  บริษัท ฯ จะส่งออกด้วยการขนส่งทางเรือด้วยระบบตู้คอนเทนเน่อร์  และหากส่งออกในปริมาณที่ไม่มากนัก หรือผู้ซื้อต้องการทำการค้าแบบระบบค้าส่ง ต้องการสินค้าที่รวดเร็ว ก็จะมีการส่งออกแบบการขนส่งสินค้าทางอากาศ  ซึ่งได้แก่สินค้าประเภท เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย เป็นต้น


บริษัท ฯ กำลังมองหาพันธมิตรใหม่ ๆ ที่จะเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า และ ร่วมมือกับเราในการกระจายสินค้าสู่ตลาดต่างประเทศทั่วโลกมากขึ้น

ทางบริษัท เจ.เค. ซัพพลาย จำกัด เราหวังเป็นอย่างยิ่ง ที่จะได้รวมมือกับคุณในอนาคต


 
 
เราคือผู้ส่งออกและจำหน่ายอาหารกระป๋องจากประเทศไทย
ข้อเสนอพิเศษสำหรับปลาซาร์ดีน-แม็คเคอเรล 155 กรัม
ช่วงระยะเวลาการสั่งซื้อที่เหมาะสมสำหรับผักผลไม้กระป๋องและอาหารทะเลกระป๋อง
ข้อเสนอพิเศษสำหรับปลาทูน่ากระป๋อง
s

J.K. SUPPLY CO.,LTD.
92 Soi Petchkasem 98/1, Bangkae Nua, Bangkae,   Bangkok   Thailand   10160  

Tel: 662 809 3393-4  
Fax: 662 809 3395  
E-mail: cs@jk-supply.com

   
Home | About Us| Products |Contact Us
Copyright (c) 2012, J.K. SUPPLY CO.,LTD.. All Right Reserved.